Dịch Vụ Xử Lý Số Liệu SPSS – Phân Tích Định Lượng, Eviews, Stata

Bạn đang trong quá trình làm luận văn, nghiên cứu khoa học bằng phương pháp phân tích định lượng? Bạn không biết bằng việc thực hiện nghiên cứu của mình từ đâu, cách xây dựng mô hình nghiên cứu, bảng hỏi nghiên cứu, cách phân tích định lượng SPSS? Bạn cần hỗ trợ dịch vụ xử lý số liệu SPSS, phân tích định lượng với mức giá thực sự tốt? Hãy xem ngay bài viết sau đây.

hinh-anh-dich-vu-xu-ly-so-lieu-spss-1

1.  Những khó khăn trong việc xử lý số liệu SPSS

Chạy mô hình kinh tế lượng cần nhiều kỹ thuật, phức tạp và tốn thời gian đồng thời đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu về phần mềm phân tích. Dưới đây là những khó khăn phổ biến nhất mà chúng tôi đã thống kê được sau nhiều chia sẻ từ khách hàng:

 • Bạn KHÔNG BIẾT/KHÔNG RÕ làm sạch số liệu như thế nào
 • Bạn KHÔNG CÓ số liệu để báo cáo
 • Bạn KHÔNG BIẾT/KHÔNG RÕ phải phân tích số liệu cho đúng yêu cầu của mục tiêu nghiên cứu mình đề ra.
 • Bạn KHÔNG BIẾT/KHÔNG RÕ nên phiên giải từng bảng, từng biểu đồ kết quả thế nào cho thật đúng, thật hợp lý.
 • Bạn thấy rất NGẠI, MẤT THỜI GIAN khi bắt lại từ đầu vào việc học để phân tích số liệu bằng SPSS.

Nếu bạn gặp phải một trong những khó khăn trên thì giải pháp tốt nhất là tìm đến dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS

2. Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS

✔️ Data được nhập liệu theo tình hình thực tế tại nơi các bạn thực tập, nên kết quả phân tích dữ liệu SPSS mang tính khách quan và hơn hết chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu Data theo yêu cầu nên giáo viên rất khó phát hiện dữ liệu ảo.

✔️ Hỗ trợ bạn thu thập và làm sạch số liệu

✔️ Hỗ trợ bạn phân tích số liệu, định hướng để phân tích hợp lý và cho ra kết quả đẹp

✔️ Dữ liệu Data và Output không trùng lặp với bất kỳ với bạn sinh viên nào khác.

✔️ Kết quả sau khi phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng vào mục đích khác.

hinh-anh-dich-vu-xu-ly-so-lieu-spss-2

✔️ Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị tiết lộ với bất kì bên thứ ba nào khác.

✔️ Đảm bảo hoàn thành bài đúng tiến độ: Luận Văn Việt sẽ giao bài cho bạn trước hạn hoặc muộn nhất là đúng hạn so với thời gian bạn đã yêu cầu.

✔️ Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích định lượng chất lượng uy tín với một mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của sinh viên, học viên.

✔️ Sau khi bàn giao dữ liệu, các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách xử lý dữ liệu bằng phần mềm SPSS thì hãy liên hệ điện thoại, qua mail, gặp trực tiếp tại trường,…

3. Tại sao bạn nên chọn Luận Văn Việt?

👉 Kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực nhận xử lý số liệu SPSS cũng như làm luận văn tốt nghiệp, luận án tiến sĩ, báo cáo thực tập, tất cả các dự án chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

👉 Đội ngũ chuyên viên tại Luận Văn Việt đã phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe với hệ thống những bài test khó để lựa chọn được những người giàu chuyên môn và kỹ năng xử lý số liệu khi chạy SPSS.

👉 Nhân viên chăm sóc khách hàng của Luận Văn Việt luôn làm việc một cách nghiêm túc, lắng nghe yêu cầu khách hàng, tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, trong bất cứ tình huống nào dù rắc rối nhất.

👉 Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao trong công việc: Để có thể tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay, đó là nhờ đội ngũ Luận Văn việt luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Chính thái độ luôn nghiêm túc, kỷ luật cao đối với công việc đã giúp chúng tôi làm được điều đó.

👉 Chúng tôi đã xử lý hơn 1500+ bài nghiên cứu về lĩnh vực phân tích định lượng và chưa từng nhận bất kỳ một phản hồi tiêu cực  nào từ khách hàng.

👉 Giá cả hợp lý: Hiện nay có rất nhiều đơn vị viết thuê luận văn, chạy phân tích định lượng trên thị trường với giá đắt đỏ mà không đảm bảo chất lượng bài làm. Luận Văn Việt cam kết uy tín chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền của sinh viên.

hinh-anh-dich-vu-xu-ly-so-lieu-spss-3

4. Luận Văn Việt hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?

Đối với SPSS:

 • Thống kê mô tả: Tần suất, tỷ lệ %, phương sai, độ lệch chuẩn, bảng chéo…
 • Các kiểm định: Khi bình phương, One-way Anova, Two-way Anova, Independent sample T – test, Paired sample T- test
 • Kiểm định độ tin cậy của thang đo Cronbach’s Alpha
 • Kiểm định tương quan Pearson, Spearman,…
 • Phân tích thành phần chính Exploratory Factor Analysis (Khám phá nhân tố EFA)
 • Hồi quy đơn biến, đa biến
 • Hồi quy nhị phân Binary logistic: logit, probit

Đối với Amos

 • Phương trình tuyến tính cấu trúc SEM : Xem xét đồng thời nhiều mối quan hệ
 • Phân tích nhân tố khẳng định CFA
 • Tính toán độ phù hợp của mô hình: CFI, GFI, AGFI, TLI, Chi-square/df, AVE, CR, MSV,…

Đối với Eviews:

 • Tích hợp sẵn rất nhiều các mô hình ước lượng, chạy mô hình kinh tế lượng hiện đại: OLS, Probit, Logit, Tobit, Heckit, ….. Công cụ ước lượng dữ liệu bảng
 • Tích hợp các kiểm định rất mạnh và được ưa chuộng nhất trên thế giới, hay được dùng trong nghiên cứu mô hình toán và chạy mô hình kinh tế lượng: Đa cộng tuyến, Tự tương quan, Phương sai phần dư thay đổi,…. 
 • Một số kiểm định thông dụng: Kiểm định thừa biến Wald; Phương sai sai số thay đổi: White 1980, Breusch- Pagan- Godfrey, Glejser;  Các kiểm định cho dữ liệu thời gian như Chow, …
 • Kiểm định Durbin- Watson; RESET của Ramsey, Lagrange,…
 • Tích hợp sẵn sàng các công cụ khắc phục khuyết tật các mô hình tương ứng

hinh-anh-dich-vu-xu-ly-so-lieu-spss-4

5. Giá thuê chạy SPSS tại Luận Văn Việt

Mức giá dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS tùy thuộc vào việc bạn đã có số liệu nghiên cứu hay chưa, mô hình và phương pháp phân tích nào. Do đó, bạn vui lòng liên hệ với Luận Văn Việt để được báo giá chi tiết nhé.

6. Quy trình dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS của Luận Văn Việt

hinh-anh-dich-vu-xu-ly-so-lieu-spss-5

Bước 1: Bạn gặp khó khăn khi phân tích dữ liệu và muốn sử dụng các gói hỗ trợ SPSS của Luận Văn Việt, vui lòng gửi email tới hòm thư luanvanviet.group@gmail.com với các thông tin:

 • Mô hình nghiên cứu
 • Bảng câu hỏi
 • Dữ liệu hiện tại của bạn (nếu có)
 • Vấn đề bạn đang gặp và mong muốn của bạn về kết quả dữ liệu
 • Số điện thoại liên hệ

Bước 2: Luận Văn Việt tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết để bạn hoàn thiện những chỗ còn thiếu sót và đưa ra hướng giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

Bước 3: Sau khi trao đổi và thống nhất mọi thông tin, Luận Văn Việt báo chi phí và thời gian xử lý dữ liệu cho bạn.

Bước 4: Bạn vui lòng chuyển khoản đặt cọc 50% chi phí xử lý để xác nhận chắc chắn bạn sẽ nhận dữ liệu

Bước 5: Trả kết quả, kết thúc dịch vụ hỗ trợ SPSS. Sau thời điểm chuyển tiền 2 đến 3 ngày chúng tôi sẽ chuyển trả dữ liệu cho các bạn theo email đã gửi.

7. Cam kết của dịch vụ xử lý số liệu

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Tất cả mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết không tiết lộ với bất kì bên thứ ba nào với mục đích khác.

Dữ liệu nghiên cứu phân tích định lượng và kết quả sau khi chạy số liệu là duy nhất, không giống với bất kỳ ai và cũng không tiết lộ cho bất kỳ ai. 

Hỗ trợ sau khi giao dữ liệu

Sau khi nhận dữ liệu, nếu giảng viên có yêu cầu chỉnh sửa, Luận Văn Việt sẽ hỗ trợ SPSS miễn phí hoàn toàn. Trường hợp các thay đổi buộc phải làm lại dữ liệu từ đầu Luận Văn Việt sẽ tính thêm một khoản phí bổ sung.

Giao bài đúng hạn

Luận Văn Việt sẽ xử lý số liệu và giao bài cho bạn trước ngày hẹn, muộn nhất là đúng ngày, tuyệt đối không giao trễ hoặc lỡ so với yêu cầu.

Hình ảnh dịch vụ xử lý số liệu spss 6

Một số câu hỏi thường gặp 

Câu hỏi 1: Dịch vụ xử lý số liệu có đảm bảo Data và Output không trùng lặp?

Luận Văn Việt cam kết dữ liệu Data và Output trong bài phân tích dữ liệu giao cho khách hàng không trùng lặp với bất kỳ với bạn sinh viên nào khác. Kết quả sau khi phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng vào mục đích khác.

Câu hỏi 2: Luận Văn Việt có hỗ trợ dịch vụ làm sạch số liệu không?

Hiện tại Luận Văn Việt có cung cấp dịch vụ làm sạch số liệu đối với những bảng phân tích có kết quả không như mong muốn của bạn. Data được nhập liệu theo tình hình thực tế tại nơi các bạn thực tập, nên kết quả phân tích dữ liệu SPSS mang tính khách quan và hơn hết chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu Data theo yêu cầu nên giáo viên rất khó phát hiện dữ liệu ảo.

Câu hỏi 3: Luận Văn Việt hỗ trợ xử lý số liệu bằng những phần mềm nào?

Hiện tại Luận Văn Việt đang cung cấp dịch vụ xử lý số liệu bằng các phần mềm chạy định lương thông dụng như SPSS, AMOS, EVIEWS, STATA. Đây đều là những phần mềm có đã có tích hợp sẵn các mô hình ước lượng, mô hình kinh tế lượng hiện đại, giúp đưa ra kết quả phân tích chi tiết và chính xác nhất.

Câu hỏi 4: Dịch vụ chạy định lượng có hỗ trợ khắc phục khuyết tật các mô hình không?

Dịch vụ chạy định lượng, xử lý số liệu của Luận Văn Việt đều có hỗ trợ khắc phục khuyết tật của các mô hình OLS, Probit, Logit, Tobit,… Những mô hình này hầu như đều được tích hợp trong các phần phần mềm chạy định lượng như EVIEWS, SPSS nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Câu hỏi 5: Luận Văn Việt có dịch vụ cung cấp dữ liệu và làm bảng câu hỏi không?

Thông thường nếu bạn đã có bảng số liệu thu được từ nơi thực tập thì Luận Văn Việt sẽ hỗ trợ xử lý số liệu giúp bạn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa có số liệu thì thì chúng tôi có dịch vụ thu thập và cung cấp bảng số liệu giúp bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ làm bảng câu hỏi nếu khách hàng có nhu cầu.

Nguồn: Luanvanviet.com

Subscribe
Notify of
guest
26 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Khanh
Nguyễn Thị Khanh
2 years ago

Em đang làm một nghiên cứu khoa học nho nhỏ….em đang vướng mắc ở phần xử lý số liệu spss ạ. Mog sớm nhận được sự hỗ trợ a

Thanh Nguyễn
Thanh Nguyễn
2 years ago

Em đang gặp vấn đề về xây dựng bang hỏi điều tra và k thông thạo pm spss, mong dược ho tro spss ạ

Vinh Quang
Vinh Quang
2 years ago

Cô em yêu cầu lm khóa luận phải chạy phần mềm spss mà e k hiểu gì hết, đề tài của em là quản trị khoản phải thu thì thiết kế bảng câu hỏi ntn ạ? dịch vụ chạy spss như nào ạ

Trần Thúy Quỳnh
Trần Thúy Quỳnh
2 years ago

Em cần người nhận chạy mô hình spss, cho e xin báo giá với ạ

Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh
2 years ago

Em cần hỗ trợ xử lý số liệu spss với điểm cam kết trên 9. Bên mình có dịch vụ chạy spss được k?

Nguyễn Minh
Nguyễn Minh
2 years ago

Dịch vụ chạy spss ở đây rất tốt nhé mọi người, đã trải nghiệm rồi.

Yến Nguyễn
Yến Nguyễn
2 years ago

Em cần chạy spss thuê, cho e xin báo giá với ạ

Minh Long
Minh Long
2 years ago

Em cần hỗ trợ chạy mô hình kinh tế lượng và làm slide, báo giá em với ạ

Tuấn
Tuấn
2 years ago

Cho mình hỏi về dịch vụ xử lý dữ liệu, bên bạn có nhận làm từ a đến z không?

Kim Anh Trần
Kim Anh Trần
2 years ago

Dịch vụ xử lý số liệu spss ở đây giá hợp lý, Team hỗ trợ rất rất nhiệt tình, luân văn của mình điểm rất cao. cảm ơn team

Trần Long
Trần Long
2 years ago

Minh ko biet dung phan mem spss, ma deadline luan van dang gap qua, giup minnh dich vu spss voi

Minh Châu
Minh Châu
2 years ago

Có nhận thuê chạy spss và eview không ạ.

Tuấn Anh Trịnh
Tuấn Anh Trịnh
2 years ago

E phân tích nhân tố xoay ra số liệu xấu, các nhân tố không hội tụ, dịch vụ xử lý dữ liệu giúp e vs ạ

Hiếu Lê
Hiếu Lê
2 years ago

E đang cần chạy SPSS cho luận văn gấp ạ, dịch vụ spss giúp em với ạ

Đỗ Nam
Đỗ Nam
2 years ago

Bạn ơi rep email mình với, sáng mình gọi mà k thây nghe. Mình cần người nhận xử lý số liệu spss gấp.

Trần Linh
Trần Linh
2 years ago

Em đang lam luận văn về đánh giá chất lượng dịch vụ và có nhiều vấn đề không hiểu. Không biết có thể hỏi ad và phí thuê chạy spss thì thế nào.

Vũ Trà My
Vũ Trà My
2 years ago

Mình có 1 bài luận văn cần xử lý số liệu spss, gửi mail rôi, các bạn hỗ trợ mình gấp nehs

Khánh Nguyễn
Khánh Nguyễn
2 years ago

Mình có 1 bài luận văn cần xử lý số liệu spss, gửi mail rồi, các bạn hỗ trợ mình gấp nhé

Phương Lâm
Phương Lâm
2 years ago

E đang cần chạy SPSS cho luận văn gấp ạ, dịch vụ xử lý dữ liệu bên mình thì bao nhiêu lâu lấy được bài viết

Nhat Anh
Nhat Anh
2 years ago

có ai có thể giúp chạy e spss với k ạ. e sắp nộp bài rồi, giá dịch vụ chạy spss bao nhiêu

Hồng Hạnh
Hồng Hạnh
2 years ago

có ai có thể giúp chạy e spss với k ạ. e sắp nộp bài rồi, giá dịch vụ chạy spss bao nhiêu

Thanhphuong Le
Thanhphuong Le
2 years ago

E đang cần chạy SPSS cho luận văn gấp ạ, dịch vụ chạy spss của Luận văn việt giúp em với ạ

Nguyễn Hữu Quỳnh
Nguyễn Hữu Quỳnh
2 years ago

Giúp mình với, mình đang làm về topic chất lượng tín dụng ngân hàng, dịch vụ spss giá bao nhiêu

Bài viết liên quan

0915686999
0915686999